Workshop THAI GIÁO - Tại Sao Không?

Workshop THAI GIÁO - Tại Sao Không?

18:30

Ngày 13 Tháng 12 Năm 2018

Merbaby Eduspa, Tầng 2, Sport Hotel, 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Hai từ "Thai giáo" giờ đây có vẻ đã không còn xa lạ nữa rồi với nhiều bố mẹ nữa rồi. Nhưng tiếc là không phải ai cũng biết: Làm thế nào để thai giáo đúng cách? Để điều tiết cảm xúc và rèn luyện thói quen cho mẹ, cho con ngay từ khi còn trong bụng, để những lo lắng, ưu tư của mẹ không gây ảnh hưởng xấu đến cảm xúc sau này của con?

Từ nhận thức đến hành động sẽ cần một chặng đường và hơn hết cả là một lòng quyết tâm thật lớn - dám biết, dám học và dám làm. Vì nếu cứ đợi chờ và chần chừ mãi thì dù Thượng đế có xuất hiện cũng không thể giúp con chui vào bụng mẹ để thai giáo lần thứ 2. 

Không phải đao to búa lớn, không phải rao giảng những điều thần thánh xa xôi, "THAI GIÁO - TẠI SAO KHÔNG?" sẽ là 1 buổi chia sẻ giữa những người mẹ về động lực để thực hành Thai giáo và cách nắm bắt cảm xúc trong suốt quá trình mang thai. "THAI GIÁO - TẠI SAO KHÔNG?" là nơi giúp các mẹ tìm ra con đường để yêu lấy mình, để tận hưởng 280 ngày đặc biệt và trưởng thành cùng con.
Bên cạnh đó, NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN KHI THỰC HÀNH THAI GIÁO tại nhà sẽ là điều nhắn nhủ của chuyên gia trong phần Hoạt động tương tác để chúng ta cùng trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc hơn về thai giáo.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, văn bản và cận cảnh

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP

Thời gian: 18h30 - 20h30 ngày 13/12/2018

Địa điểm: Merbaby Eduspa, Tầng 2, Sport Hotel, 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Phí tham gia: 50.000 VNĐ/người

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

# sự kiện tháng 12 # sự kiện tháng 12 hà nội

THÔNG TIN SẢN PHẨM

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

MERBABY EDUSPA

MERBABY EDUSPA

Merbaby mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục của sự yêu thương, kết nối và hạnh phúc cho 200.000 lượt cha mẹ và em bé ở độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi mỗi năm, thông qua việc sử dụng các chương trình giáo dục sớm chuyên sâu, giúp các bé chuẩn bị một nền tảng vững chắc, toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.