Workshop: Tọa độ của Bạn trong Vũ trụ Truyền thông

Workshop: Tọa độ của Bạn trong Vũ trụ Truyền thông

14:00

Ngày 14 Tháng 1 Năm 2018

Ki Corworking Space, Tầng 4, tháp 2, tòa Times Tower, Lô 2.6 Lê Văn Lương, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Một workshop cung cấp những thông tin nền về ngành, về nghề Truyền thông nhằm giúp các bạn trẻ định hướng phát triển theo đúng năng lực của bản thân sẽ được các bạn trẻ CLB Kĩ năng truyền thông (trực thuộc sự quản lý của Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) tổ chức vào ngày 14/01/2018 tới đây.

Workshop có tên gọi “TỌA ĐỘ CỦA BẠN TRONG VŨ TRỤ TRUYỀN THÔNG” với sự tham gia của chuyên gia truyền thông: ông Phan Lê Khôi (Phó TGĐ IB Group), bà Nguyễn Thị Thanh Hải (Giám đốc Truyền thông T&H Communication ) và cô Đỗ Thị Hải Đăng - Giảng viên tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền, là workshop hướng nghiệp dành cho những sinh viên năm nhất vẫn còn băn khoăn về ngành nghề mình đã lựa chọn; những bạn trẻ yêu thích và mong muốn nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Truyền thông.

Workshop: Tọa độ của Bạn trong Vũ trụ Truyền thông

Đến với Workshop, những câu hỏi:

“Truyền thông ư? Tôi là ai? Đây là đâu?"

“Tại sao truyền thông lại chia thành nhiều lĩnh vực như vậy? Nên bắt đầu từ đâu?”

“Liệu mình có hợp với ngành này hay không?”

Và muôn vàn thắc mắc khác của các bạn sẽ được giải đáp. Bạn sẽ vững tin hơn vào con đường mình đã lựa chọn và có định hướng đúng đắn ngay từ năm nhất để có kết quả học tập tốt và lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

THÔNG TIN VỀ WORKSHOP

1. Thời gian: 14h00 - 17h00, Chủ nhật, Ngày 14/01/2018

2. Địa điểm: Ki Corworking Space, tầng 4, tháp 2, Times Tower, Lô 2.6 Lê Văn Lương, Hà Nội.

3. Cách thức tham dự:

Ghi danh online tại link: http://bit.ly/2Dn97mk

WORKSHOP GỒM 4 PHẦN CHÍNH

+ Phần 1: Tố chất riêng của người làm Truyền thông (Diễn giả: Phan Lê Khôi - Phó Tổng giám đốc IB Group)

Workshop: Tọa độ của Bạn trong Vũ trụ Truyền thông

+ Phần 2: Vị trí, cơ hội việc làm ngành Truyền thông (Diễn giả: Nguyễn Thị Thanh Hải - Giám đốc truyền thông T&H Communications)

Workshop: Tọa độ của Bạn trong Vũ trụ Truyền thông

+ Phần 3: Kĩ năng cần có của người làm Truyền thông (Diễn giả: Đỗ Thị Hải Đăng - Giảng viên tại Học viện Báo chí & Tuyên truyền)

Workshop: Tọa độ của Bạn trong Vũ trụ Truyền thông

+ Phần 4: Cùng trao đổi về những khó khăn của sinh viên năm nhất ngành Truyền thông. 

Xuất phát từ ý tưởng coi Truyền thông là hệ không gian ba chiều với trục tọa độ Oxyz, tại đây người làm truyền thông đối chiếu mình trên từng trục để tìm ra đúng tọa độ của mình trong không gian, để khám phá mình là ai trong “vũ trụ” này. Workshop sẽ giúp bạn xác định được “tọa độ” của riêng mình thông qua 3 trục: Tố chất - Kĩ năng và Cơ hội việc làm.

Đưa ba yếu tố chủ đạo - 3 trục tọa độ này trở thành những vấn đề tranh luận, Workshop muốn đem đến những góc nhìn sắc bén và đầy cảm hứng thông qua lăng kính đa chiều của những diễn giả đồng thời là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực truyền thông!

Nếu bạn có niềm yêu thích với ngành truyền thông, hay đang băn khoăn với quyết định chọn ngành nghề của mình, thì Workshop này chính là dành cho bạn đó!!

# workshop # marketing # truyền thông

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đăng ký theo link trong bài viết!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

C.S.C - CLB Kĩ năng Truyền thông

C.S.C - CLB Kĩ năng Truyền thông

C.S.C – CLB Kỹ năng Truyền thông là CLB trực thuộc sự quản lý của khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Được thành lập từ tháng 2/2017, CLB hoạt động bởi hơn 50 thành viên đến từ trong và ngoài khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo. Tuy là CLB non trẻ nhưng các thành viên với lòng nhiệt huyết mạnh mẽ và sự đoàn kết vững chắc, hứa hẹn sẽ phát triển và phát huy không ngừng tiềm năng từ những lợi ích, xây dựng CLB ngày một vững mạnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/CSC.AJC/