Workshop VẼ THIỀN - Những Màu Sắc Tâm Hồn

Workshop VẼ THIỀN - Những Màu Sắc Tâm Hồn

14:30

Ngày 21 Tháng 1 Năm 2018

Trung Tâm Inner Space, số 10A, Ngách 1, Ngõ 34, u Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Vé miễn phí: 0,

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Cuộc sống vẫn nhộn nhịp, hối hả và dường như bạn cũng bị cuốn theo dòng chảy ấy trong suốt một năm làm việc bận rộn, lo toan. Một năm mới đã tới, và những ngày đầu năm là khoảng thời gian bạn có thể thư thái một chút, để mọi ồn ào lắng xuống để quan sát cảm xúc, thế giới nội tâm bên trong mình, để nhìn lại và tạo cho mình những bước tiến mới trong năm tới.

Biết tạo cho mình những khoảng lắng trong dòng chảy bận rộn cuộc sống chính là làm cho mọi thứ cân bằng trở lại, thư thái và chất lượng, tạo cho cuộc sống của mình hài hoà, bình an, hạnh phúc, vui vẻ và ý nghĩa mỗi ngày.

Mời bạn cùng tham gia chương trình cafe tháng 1-2018 chủ đề: "Vẽ Thiền" để trải nghiệm sự kết nối bình an bên trong, tìm ra vẻ đẹp vốn có trong bạn và khám phá khả năng sáng tạo của bản thân.

I - THÔNG TIN VỀ WORKSHOP VẼ THIỀN

1. Thời gian: 14h30 - 17h30 CN, ngày 21/01/2018

2. Địa điểm: Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngách 1, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.

3. Thời lượng: 1 Buổi

4. Đối tượng: Dành cho học viên từ 18 đến 35 tuổi

Workshop VẼ THIỀN - Những Màu Sắc Tâm Hồn

Lưu ý: Vì số lượng học viên tham gia đông và tính chất nội dung chủ đề tháng. Khi đến tham dự chương trình bạn vui lòng mang theo một số dụng cụ vẽ cho mình như sau:

+ Từ 1 đến 2 bút lông vẽ màu (1 đầu dẹt, 1 tròn hoặc nhiều hơn tuỳ nhu cầu của bạn)

+ Một bút chì B3 hoặc B4 + Tẩy

5. Học phí

Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

6. Thể lệ đăng kí

+ Cách 1: Đăng kí online qua link http://bit.ly/VT012018

+ Cách 2: Đăng kí trực tiếp tại văn phòng Trung Tâm Inner Space số 10A, Ngõ 34, Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội hay - Số 30 ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00 (Thứ Hai - Thứ Sáu) và 8h00 - 18h00 (Thứ Bảy - Chủ Nhật).

(Cần đăng kí trước khai giảng ít nhất 1 ngày và trước khi chương trình khóa sổ).

+ Học viên được đăng kí tối đa 02 khóa học/ tháng (không tính workshop và hội thảo).

+ Trung Tâm Inner Space không nhận đăng ký qua website, google+ hay facebook.

Workshop VẼ THIỀN - Những Màu Sắc Tâm Hồn

II- GIỚI THIỆU VỀ INNER SPACE HÀ NỘI

Inner Space Hà Nội có tên gọi đầy đủ là Trung tâm Inner Space, trực thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam. Tên gọi tắt là Inner Space.

1. Mục đích và tôn chỉ hoạt động

Inner Space ra đời với mong muốn khơi dậy quá trình thay đổi tích cực trong mỗi con người bằng cách giúp các học viên nâng cao hiểu biết về những giá trị tốt đẹp của bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, từ đó tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng.

2. Lịch sử hình thành và các hoạt động

Được thành lập từ năm 2005 bởi một nhóm tình nguyện viên tâm huyết, đến nay Inner Space đã trở thành điểm đến yêu thích và tin cậy của rất nhiều người.

Không gian ấm cúng, bình an, thư thái cùng các phương pháp phi bạo lực và đầy ắp các giá trị đã lôi cuốn nhiều người không ngừng quay trở lại sau lần đầu đặt chân đến Inner Space.

Hàng trăm khóa học dài ngắn khác nhau, rất nhiều những buổi nói chuyện chuyên đề và các workshop trải nghiệm đã thu hút hàng ngàn lượt người đến với Inner Space để tự khám phá chính bản thân mình. Cứ sau mỗi buổi học, lại có nhiều sự nhận ra sâu sắc, có cả nước mắt, nụ cười, có niềm tin tươi mới, trong sáng về bản thân và lòng quyết tâm thay đổi một cách tích cực. Inner Space còn có riêng một sân chơi sôi động và thú vị dành cho các bạn trẻ lứa tuổi từ 18-25, đó chính là chuyên mục Những màu sắc tâm hồn. Ngoài ra, Inner Space còn có cả một số chương trình giao lưu âm nhạc và hoạt động bảo vệ môi trường… Các hoạt động này không ngừng được làm mới và trở nên đa dạng, phong phú, sáng tạo hơn theo thời gian.

3. Thông tin liên hệ

+ Hotline: 024 3537 6510

+ Email: innerspace.info@gmail.com

+ Website: http://www.innerspacehn.vn/

# workshop # workshop thiền # khóa học thiền

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vào cửa tự do!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Inner Space

Inner Space

Trung Tâm Inner Space là một chương trình trực thuộc Trung tâm UNESCO Giáo dục Quốc tế, hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên).