Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo tuần từ 06/02 - 12/02/2023

Hãy cùng chuyên mục Lifestyle của Ticketgo tìm hiểu cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi nào trong tuần từ 06/02 - 12/02/2023 nhé!!!

Bạch Dương

Bạch Dương mong muốn giữ mọi thứ nguyên hiện trạng nhưng bạn cần hiểu rằng cuộc sống không thể luôn như ý bạn. Có những điều buộc phải xảy ra và bạn phải chấp nhận nó càng sớm càng tốt.

Đây là tuần đánh dấu bởi một số thứ biến mất khỏi cuộc sống của bạn. Hãy mở lòng để chấp nhận nó, bởi đây là cách để nhường chỗ cho những lựa chọn tốt hơn. Học cách thay đổi là điều cần thiết nếu bạn muốn có một tuần hiệu quả.

Kim Ngưu

Những kiến thức, trải nghiệm mà Kim Ngưu học được trong suốt thời gian dài, đặc biệt trong những tuần gần đây, có thể trở thành nền tảng tốt cho bạn trong những ngày tới. Hãy áp dụng kiến thức bạn có vào đời sống hàng ngày, trong giao tiếp, công việc hay bất cứ hoạt động nào khác.

 Tuần này cũng mang đến những cơ hội mới để cải thiện vận may của bạn. Nếu hành động quyết đoán và nhanh chóng, bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời. Đây là thời gian cho những trải nghiệm chưa từng có trong cuộc sống của Kim Ngưu.

Song Tử

Việc chấp nhận rủi ro hay khước từ nó là lựa chọn của Song Tử và không ai có quyền gượng ép bạn. Đây là tuần bạn được quyền tìm kiếm vận may cho mình hoặc hài lòng với vùng an toàn vốn có.

Nếu ấp ủ kế hoạch đi đâu đó, bạn nên chăm chút công việc cho hoàn tất, thực hiện những lời hứa còn dang dở. Nhờ thế, chuyến đi sắp tới của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Cự Giải

Điều gì đó xảy ra trong tuần mới có thể khiến Cự Giải cảm thấy sốc. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn nên làm là đặt câu hỏi xem những gì bạn đang thực hiện có đúng không, sai lầm ở đâu, liệu bạn có phản ứng thái quá hay đã thực sự bình tĩnh? Khi đã nhìn nhận lại mình và hiểu được bản thân đã ứng xử kém trưởng thành, bạn sẽ có sự điều chỉnh cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng cần nhắc nhở mình rằng có những việc chỉ cần bạn thấy tốt là được, không nhất thiết phải tìm kiếm sự ủng hộ của mọi người. Đây là tuần để chủ động, dấn thân và trải nghiệm.

Sư Tử

Hành xử của ai đó sẽ một lần nữa cho Sư Tử mở rộng tầm mắt, hiểu rõ hơn về mọi vấn đề, nhất là những thứ mà bạn chưa nhìn thấy cụ thể từ trước tới nay. Tuần mới cũng cho bạn thấy rằng việc thay đổi quan điểm sẽ mang lại những hiểu biết sâu sắc, có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn một cách dễ dàng hơn. Thông qua đó, bạn có những cách nhìn mới mẻ về thế giới. Đây là tuần để bạn khám phá và hiểu hơn về bản thân.

Xử Nữ

Sau một thời gian, Xử Nữ dường như hiểu rằng bạn đã dành quá nhiều thời gian, năng lượng vào những thứ không cần thiết và buộc phải học cách tiết kiệm các nguồn lực của mình.

Đây là tuần đầu dự án công việc nào đó không thể hoàn thành như bạn mong đợi, nhưng đừng lấy thế làm buồn bã hay thất vọng. Hãy quên nó đi và tập trung vào những gì bạn có thể làm tốt nhất. Tuần này cho thấy các ưu tiên của bạn sắp thay đổi đáng kể, đòi hỏi bạn phải linh hoạt hơn trong hành xử.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ không cần đến lòng dũng cảm và sự tự tin nhiều hơn nữa, bởi thực tế là điều đó đang tràn ngập trong tư duy, cảm xúc của bạn. Đây là tuần bạn mạnh mẽ, được nạp đầy năng lượng và sự quyết tâm.

Đối diện với một cuộc sống đầy thử thách, khó khăn, bạn tận dụng được tối đa mọi nguồn lực để vượt qua chúng. Không khó để bạn đạt được thành công như mong đợi và mỉm cười hài lòng sau tất cả những cố gắng.

Bọ Cạp

Ai đó trong gia đình hoặc người yêu thương có thể đòi hỏi quá nhiều ở Bọ Cạp khiến bạn cảm thấy nản lòng khi đối diện với những yêu cầu quá khắt khe. Tuy nhiên, với tư chất thông minh, bạn sẽ làm tốt nhất có thể.

Tác động của sao Kim có thể nâng cao tính sáng tạo, năng động của bạn, giúp bạn lấy lại được quyền kiểm soát một cách mau chóng. Ở vài thời điểm trong tuần, hãy cố gắng xuôi theo dòng chảy và đừng gượng ép mình làm mọi việc một cách quá lí trí.

Nhân Mã

Đã đến lúc Nhân Mã cần hiểu, áp đặt quá nhiều quy tắc, giới hạn trong cuộc sống là điều không hẳn tốt. Chấp nhận những điều xảy đến, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua vui vẻ, dễ dàng hơn rất nhiều.

Niềm vui là tất cả những gì bạn cảm thấy trong trái tim, dù bình dị và nhỏ bé. Đừng để bất cứ điều nhỏ nhặt nào cản trở bạn, hãy làm những gì bạn cho là cần thiết để lấy lại sự bình yên cho tâm hồn.

Ma Kết

Khao khát lớn nhất của Ma Kết trong giai đoạn này là tìm cách tăng thu nhập, tận hưởng nguồn tài chính bạn có được. Nếu bạn linh cảm lựa chọn của mình là đúng, có thể mang lại tiền bạc, thì đây là thời điểm để bạn dấn thân và sẵn sàng cho vai trò của mình. Tuy nhiên, lời nhắc nho nhỏ dành cho bạn là hãy đặc biệt thận trọng, không có chiếc bánh nào quá dễ dàng.

Bảo Bình

Tuần mới mang đến điềm báo tuyệt vời về thành công, may mắn dành cho Bảo Bình. Những nỗ lực bạn thực hiện trong suốt thời gian qua được đền đáp xứng đáng. Dường như chẳng ai có thể phủ nhận công sức và quyết tâm của bạn.

Hẳn nhiên sẽ có một số nhân vật cau mày, không vui lắm, nhưng họ sai rồi, vì bạn xứng đáng. Hãy tận hưởng những giá trị tích cực ấy và đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé. Đây là tuần để bạn đón nhận trọn vẹn niềm vui.

Song Ngư

Song Ngư đừng cố che giấu những cảm xúc thật của mình, dù nó có phần thái quá đi chăng nữa. Dường như đây là tuần cảm xúc của bạn trở nên quá mãnh liệt để có thể che giấu hoặc kiềm chế.

Thực tế, một chút xao động cũng không phải ý tồi, khi nó giúp giải tỏa phần nào căng thẳng đã tích tụ suốt thời gian qua. Đây cũng là tuần để bạn sống thật với con người mình, dù ai đó không thích thú với việc bạn là chính bạn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo