Ho'oponopono w/ Core, Sunju Hargun & Numali

Ho'oponopono w/ Core, Sunju Hargun & Numali

21:00

Ngày 30 Tháng 11 Năm 2018

The Lighthouse, Tầng 6, 104 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, Hồ Chí Minh

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

Tại Hawaii, có một tập tục mang tên Ho'oponopono, nơi mà mọi người tụ họp lại và cùng nhau giải quyết khủng hoảng nhằm đem lại hòa bình và sự cân bằng của cuộc sống. Tập tục này thúc đẩy sự hòa giải và lòng vị tha, giúp cho việc giải quyết khủng hoảng trở nên dễ dàng hơn. Cuối tháng 11 này, The Lighthouse & The Crisis xin phép được mang tới Ho'oponopono w/ Core, Sunju Hargun & Numali với nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Trong hình ảnh có thể có: hoa và văn bản

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 21h00 ngày 30/11 - 05h00 ngày 01/12

Địa điểm: The Lighthouse, tầng 6, 104 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Giá vé:

  • Miễn phí đối với những bạn tới trước 22h00
  • 100.000 VNĐ/người đối với những bạn tới sau 22h00

LINE UP:

  • Numali (Antrakt / Moscow) 21h00 - 24h00
  • Sunju Hargun (Turbo Recordings / Thailand) 0h00 - 2h30
  • Core (Hivern Discs / Spain) 2h30 - 5h00

THÔNG TIN CÁC NGHỆ SĨ SẼ THAM GIA BIỂU DIỄN TRONG SỰ KIỆN

Numali

Trẻ, tài năng, lớn lên cùng âm nhạc, Numali đã bắt đầu sự nghiệp làm DJ của mình tại Moscow bằng việc sưu tập các đĩa vinyl. Cô ấy có phong cách âm nhạc và khả năng chơi nhạc hoàn hảo, hãy đến và tận mắt chứng kiến!

Sunju Hargun

Liên tục làm việc tại các thế giới đối lập, Moodwax AKA Sunju Hargun làm xóa nhòa đi khoảng không gian màu xám đứng giữa âm nhạc của tâm trí và cơ thể. Với hơn 15 năm đắm chìm trong cơn khát âm nhạc điện tử và cội nguồn Ấn Độ, cộng với việc được sinh ra tại Thái Lan đã dẫn dắt đến sự ra đời của Turbo Recordings, và Many more, trong lúc giữ vững một lịch trình DJ với những màn trình diễn làm mở rộng tâm trí của nhiều đám đông tại các club và festival từ Đức, Áo, Amsterdam, Tây Ban Nha, Na Uy cho đến Singapore, Manila, Hongkong, Bangkok, Ấn Độ và Bali.

Các fan Techno yêu Sunju, các fan nhạc House yêu Sunju. Rất hiếm ai lại có thể đi từ thể loại này đến thể loại khác một cách thoải mái và trơn tru như Sunju, đem đến nhiều thử thách cho sàn nhảy cũng như các kết quả bất ngờ. Techno heads love Sunju, house heads love Sunju, as well as the deep and dirty and the light & bright. Few artists flow through genres and emotional landscapes with such ease and fluidity as Sunju, challenging preconceptions of the dance‐floor and the expected outcome in the process. Ý tưởng đằng sau những chuyến đi của anh đều rất tự nhiên: với tư cách là người yêu âm nhạc, anh luôn đón chào những phong cách mới. Với tư cách là 1 người nghệ sĩ, anh luôn cho phép bản thân mình thể hiện phong cách riêng trong mỗi dòng nhạc khác nhau - đúng là đối với anh, bạn sẽ không bao giờ biết mình nên đón chờ điều gì ngoài 1 thứ âm thanh mới lạ và độc đáo.

Daniel Core

Sau 15 năm sản xuất âm nhạc, Daniel Kyo đã trở thành 1 trong những biểu tượng âm nhạc điện tử chất lượng. Vốn dĩ đã theo học âm nhạc từ nhỏ, niềm đam mê thể loại âm nhạc đương đại của mình đã giúp anh trở thành 1 DJ và nhà sản xuất âm nhạc từ khi còn rất trẻ.

Luôn luôn tìm kiếm ý tưởng mới, Daniel là 1 người nghệ sĩ mà sẽ không bám víu vào bất kì 1 phong cách âm nhạc nhất định nào, mặc dù anh luôn cho thấy rằng bản thân rất yêu thích các giai điệu bay bổng. Tài năng của anh với cương vị là 1 người viết nhạc đã giúp anh cho ra đời các tác phẩm trên rất nhiều các hãng đĩa khác nhau như Bordello A Parigi, Giallo Disco, MyFavorite Robot, Factor City, Days Of Being Wild, Nein Records, Poker Flat, Lovemonk hoặc Drumpoet Community, trong số đó có rất nhiều hãng đĩa được dẫn dắt bởi các tài năng như Laurent Garnier, John Talabot hoặc The Hacker.
Trong club, anh là 1 người nghệ sĩ biết cách kết nối với đám đông. Các buổi chơi nhạc của anh luôn rất đa dạng, với cốt lõi là house và techno. Khả năng chơi nhạc live của anh đã giúp đưa anh đến rất nhiều nơi trên thế giới, từ Tokyo đến London, từ Dubai đến Moscow. Trong những năm vừa qua, anh đã trình diễn ở các festival như là Primavera Sound hoặc ElectroSplash. Anh là một trong những nghệ sĩ Tây Ban Nha hiếm hoi được trình diễn tại Panorama Bar (Berlin).

# sự kiện tháng 11 # sự kiện tháng 11 thành phố hồ chí minh # sự kiện thành phố hồ chí minh

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vé này dành cho những bạn tới sự kiện trước 22h00 

Vé này dành cho các bạn tới sự kiện sau 22h00 

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

THE LIGHTHOUSE

THE LIGHTHOUSE

The LightHouse là quán bar và club trên tầng gác mái ở trung tâm Sài Gòn.

VÌ SAO BẠN NÊN ĐẾN THE LIGHTHOUSE:
- Happy Hour từ 17h - 20h từ các ngày thứ Ba đến thứ Sáu.
- Có các DJ quốc tế và địa phương.
- Được dành hẳn cho thể loại âm nhạc underground.
- Có các loại cocktail ngon tuyệt được chế biến bởi các nhân viên đã từng đạt giải thưởng pha chế của chúng tôi.
- 3 lầu - 2 không gian mở trên tầng thượng + khu vực bar và sàn nhảy trong nhà.