Mở bán vé vở diễn Búp Bê

Mở bán vé vở diễn Búp Bê

20:00

Ngày 30 Tháng 9 Năm 2023

Rạp Hồng Hà, 51A P. Đường Thành, Cửa Đông, Hà Nội

Liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng

Email: ticketgo.vn@gmail.com

vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN

1. Chi tiết thông tin vở kịch Búp Bê | Sơ đồ và giá vé vở diễn Búp Bê.

▪️ Tác giả kịch bản: Lê Hoàng

▪️ Đạo diễn: Trần Lực

▪️ Thời lượng: 75p

▪️ Thể loại:  Bi - hài kịch pha chút kinh dị.

▪️ Đối tượng khán giả: 16+

▪️ Thời gian: 20H00 - Ngày 01.10.2023

▪️ Địa điểm: Rạp Hồng Hà - 51A P. Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

▪️ Giá vé: Vé AI: 600.000 VNĐ - Vé HẠNH PHÚC: 500.000VNĐ - Vé ĐƯƠNG ĐẠI: 400.000 VNĐ - Vé ƯỚC LỆ BIỂU DIỄN: 300.000 VNĐ

Sơ đồ RẠP HỒNG HÀ

----------------------------------

II. Giới thiệu về vở diễn Búp Bê của Lucteam

 

Khi nghệ thuật đương đại kể câu chuyện tương lai đầy ám ảnh

Một cô gái trẻ non nớt, một đại gia Việt kiều Mỹ, một bà mối đầy toan tính, và một cậu trai trẻ hành tung bí ẩn - 4 nhân vật với 4 sắc màu khác biệt tưởng chừng không liên quan đến nhau, nhưng lại cùng vướng vào một câu chuyện kỳ quái, bi hài, thách thức những chuẩn mực thông thường.

Thông qua hình thức kịch Ước Lệ - Biểu Hiện phá vỡ những chuẩn mực khuôn phép của sân khấu truyền thống, Búp Bê là bản hòa tấu phá cách bất tuân khuôn khổ của ánh sáng, âm nhạc, vũ đạo và kịch nghệ. Trên phông nền tăm tối với những mảng sáng đối lập đan xen, 04 nhân vật đại diện cho những lát cắt xã hội đương thời cùng hòa hợp, xô đẩy, giằng co – tạo nên một màn diễn kịch tính và mãn nhãn.

▪️ Lần đầu tiên đạo diễn Trần Lực hợp tác với Lê Hoàng – cây viết kịch hiện đại thông minh, sắc lẻm và “đanh đá” có 1-0-2

▪️ Màn trình diễn đa ngôn ngữ: ngôn ngữ vũ đạo hình thể, âm thanh, ánh sáng hòa quyện kích thích tột đỉnh trí tưởng tượng của khán giả.

▪️ Dàn nghệ sĩ trẻ tài năng và nhiệt huyết, đem đến sức sống và linh hồn cho từng nhân vật, tạo nên bức tranh đầy ám ảnh về viễn cảnh của "trí tuệ nhân tạo" trong tương lai.

▪️ Đừng bỏ lỡ cơ hội hòa mình vào bối cảnh ma mị, u tối nhưng đầy cảm xúc !

Lưu ý khi mua vé:

▪️ Vé đã mua không thể hoàn /hủy. Trừ những trường hợp bất khả kháng(thiên tai, dịch bệnh…)

▪️ Không mang đồ ăn vào rạp

▪️ Vui lòng đến trước giờ diễn 30p

▪️ Khách hàng tự bảo quản mã QR vé của mình.

Review từ người xem

NSND Trung Anh: “Búp bê và Quẫn là hai vở thấm đẫm chất LucTeam nhất. Nhưng vở này đậm đà hơn, chủ đề và phong cách nghệ thuật hòa quyện nhuần nhuyễn, không khiên cưỡng, cực kỳ cuốn hút, mình già rồi vẫn thích nên chắc chắn sẽ khiến giới trẻ thích thú. Về diễn viên, tôi rất bất ngờ với các diễn viên, từ trẻ như Võ Hoài Vũ hay già dặn kinh nghiệm như Hoàng Tùng đều có sức bật rất lớn. Vở này hợp phong cách của Trần Lực, anh đã chuyển tải được thông điệp của Lê Hoàng bằng phong cách Ước lệ - Biểu hiện. Tôi đặc biệt ấn tượng với cách diễn hình thể, thấy rõ công phu của diễn viên. Đúng là khổ luyện!”.

# vơ dien bup be # mua ve vo dien bup be tran luc # ve vo dien bup be tran luc # ve vo kich bup be luc team # trần lực # show

THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Lực Team

Lực Team

Giới thiệu Lucteam:

Ra đời năm 2017, đoàn kịch Lucteam của đạo diễn Trần Lực mang tới cho khán giả một loại hình nghệ thuật mới mẻ và riêng biệt: Kịch Ước lệ - Biểu hiện. Các tác phẩm nghệ thuật của Lucteam là sự kết hợp giữa ngôn ngữ sân khấu Đương đại phương Tây và sân khấu truyền thống Việt Nam, khác biệt hẳn với sân khấu kịch Việt Nam hiện nay.

Slogan của Lucteam: Hơi thở Đương đại trong tinh túy Phương Đông