Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 05/12 - 11/12

12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm bất ngờ nào trong tuần lễ mới, cùng chuyên mục Lifestyle của Ticketgo tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bạch Dương

Tâm trí của Bạch Dương tràn ngập những bất ngờ và ý tưởng mới. Đây là thời điểm tốt để đặt câu hỏi về khả năng phán đoán và mục tiêu của bạn. Đừng lãng phí quá nhiều thời gian cho việc nghĩ suy vì cơ hội tốt thì không chờ đợi một ai. Năng lượng của bạn phụ thuộc vào những khởi đầu mới và những thay đổi mà bạn cho phép bản thân thực hiện trong suốt chặng đường.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không thuận lợi lắm khi làm việc độc lập, bạn rất cần sự hỗ trợ của những người đồng nghiệp. Hãy mở rộng mối quan hệ với cả những phòng ban khác, việc này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai.

Tình hình tài chính của bạn cho thấy dấu hiệu khởi sắc, xuất hiện một số cơ hội đáng để nắm bắt. Hãy tập trung và đừng bỏ lỡ! Khi nói đến việc đầu tư, bạn cần thời gian tìm hiểu kỹ, tránh chi tiền vào những gì mà bạn không am hiểu.

Song Tử

Song Tử phải nhớ rằng nếu muốn làm tốt một việc thì điều quan trọng nhất là phải thích nó và bộc lộ sự nhiệt tình. Chỉ khi bạn tận tâm, thời gian vào đó thì mới mong gặt hái được thành quả như mong ước. Bên cạnh đó, bạn cần phải bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Việc cởi mở, chia sẻ với người thân thiết về cuộc sống và cảm xúc sẽ giúp bạn đến với vùng trời mới.

Cự Giải

Nếu bạn đang trong tình trạng khó xử, hãy ở lại lâu hơn một chút và quan sát trước khi vội vàng đưa ra quyết định. Bạn không cần phải thực hiện những bước ngoặt và thay đổi nếu trái tim của bạn chưa sẵn sàng.

Cự Giải đang độc thân nên nhớ rằng khi thích ai đó, bạn sẽ không cần giấu giếm quá lâu mà hoàn toàn có thể thể hiện xúc cảm để "lấy lòng" đối phương. Những ai đang bên nhau nên tạo ra điều bất ngờ hoặc cùng nhau tới những địa điểm thú vị để thư giãn...

Sư Tử

Đây là thời điểm tốt để bỏ thói quen xấu và những vấn đề tiêu tốn rất nhiều năng lượng của bạn. Hướng sự chú ý đến các hoạt động thể chất, cảm xúc của bạn. Hãy phấn đấu để trở thành phiên bản tốt nhất. Tình hình kinh tế tài chính tương đối tốt, bạn thận trọng hơn trong việc góp vốn đầu tư và quản lý tài chính. Hãy giữ thế chủ động và "chia trứng thành nhiều rổ".

Xử Nữ

Cảm xúc của Xử Nữ cần được giải tỏa. Cơ thể của bạn đạt trạng thái tốt nhất khi giải phóng mọi căng thẳng về tinh thần hoặc cảm xúc. Người độc thân tuần này rất chủ động. Khi gặp được người ưng ý, bạn sẽ làm mọi cách để dò hỏi tin tức của đối phương, sau đó sẽ tìm cách kết thân với họ. Những ai đã có đôi có cặp nên sắp xếp tham gia những chuyến đi chơi ngoài trời.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có những cảm xúc hơi bốc đồng. Chòm sao này cần phải học cách bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Bình Nhi hoàn thành được rất nhiều nhiệm vụ được giao phó, bạn nhận ra rằng may mắn chỉ đóng một vai trò nhỏ trong sự thành công của đội nhóm mà mình tham gia. Bạn cũng cần kiểm soát chi tiêu để bản thân có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại.

Bọ Cạp

Công việc tiến triển khá thuận lợi. Dạo gần đây, Bọ Cạp rất có ý thức về việc thay đổi bản thân. Cảm giác như bạn của ngày hôm qua cũ kĩ, lạc hậu rồi, phải nhanh chóng thay đổi để theo kịp xu hướng. Tư tưởng ấy rất đúng lúc và kịp thời, giúp mang lại không ít thuận lợi cho công việc hiện tại của bạn.

Phương diện tài chính khả quan, các nguồn thu vẫn trên đà ổn định và thu về lợi nhuận. Nhưng khi ra ngoài, bạn nên cẩn thận với các vật dụng có giá trị như ví tiền, điện thoại...

Nhân Mã

Vận trình việc làm đã cải tổ hơn trước, năng lực thao tác nhóm rất tốt, Nhân Mã có khả năng kết nối mọi người lại với nhau để đạt được lợi ích chung. Những ai đang tìm việc sẽ gặp nhiều may mắn. Dù một số công việc có khó khăn lúc đầu nhưng bạn có thể tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Mã Nhi cũng nên chăm sóc cơ thể và chăm chỉ "skincare" mỗi ngày.

Ma Kết

Công việc rất thuận lợi, bạn có thể đóng vai trò quan trọng vào thời điểm then chốt. Bạn mang lại lợi ích lớn cho công ty vì vậy nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Người tìm việc có thời cơ làm việc làm ở vị trí cao, lương cũng tốt hơn.

Tình hình kinh tế tài chính của Ma Kết sẽ khá tốt. Bạn khôn ngoan, lại có cách kiếm tiền vượt trội, nhờ đó mà giải tỏa được áp lực tài chính. Dự báo Ma Kết có khoản thu đáng kể trong tuần giúp cuộc sống khởi sắc hơn.

Bảo Bình

Trong tuần này, nhắc nhở Bảo Bình rằng dù là tình yêu hay sự nghiệp, bạn cũng cần có chút dũng khí để đương đầu với nó. Đừng khi nào cũng cố trốn tránh khi gặp sự cố, điều này sẽ chỉ khiến bạn rơi vào thực trạng khó khăn, vất vả. Vì vậy, hãy vực dậy ý thức và mạnh mẽ đương đầu với nó.

Tài lộc của cung hoàng đạo này dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng nếu trong tuần có ai đó hỏi vay mượn tiền bạc, bạn nên từ chối khéo. Không phải lúc nào lòng tốt của bạn cũng được người khác ghi nhận.

Song Ngư

Song Ngư nên biết hài lòng với những gì mình có ở hiện tại. Bạn đang có đời sống khiến nhiều người ghen tị nên không cần so sánh với người khác. Chỉ cần bạn cảm thấy niềm hạnh phúc là được.

Nếu thấy mệt mỏi và căng thẳng, Ngư Nhi có thể ra ngoài mua sắm hoặc đi xem phim. Bầu không khí náo nhiệt ở chốn đông người sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.